– Hành tím cắt nhuyễn. Cà chua cắt lát, 1 ít cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ. Xà lách cắt đôi.
– Cá ngừ áp chảo, chắt bỏ dầu, xắn cá thành miếng nhỏ vừa, sau đó trộn đều với cà chua, hành tím, ngò rí và 2,5M xốt Mayonnaise LISA, thêm 1/3m muối, 1 ít tiêu, 1/2m nước cốt chanh.
– Cắt đôi bánh mì, phết xốt Mayonnaise lên 2 mặt bánh, lót xà lách, cà chua cắt lát, sau đó cho bánh cá ngừ, cuối cùng đậy miếng burger còn lại lên trên.
– Ta có thể dùng kèm với khoai tây chiên nếu thích hoặc có thể gói lại và mang đi.