21/09/2022

Cách làm Burger Cá ngừ - Tuna Burger

Nguyên liệu nấu món Burger cá ngừ

Bánh mì burger: 4 cái
Cá ngừ: 2 miếng
Cà chua: 1 trái, Xà lách: 4 lá
Ngò rí: 2 cọng, Hành tím: 2 củ
Nước cốt chanh: 1/2m
Muối, tiêu, Xốt Mayonnaise
 

Cách làm món Burger cá ngừ

 

1. SƠ CHẾ:

– Hành tím cắt nhuyễn. Cà chua cắt lát, 1 ít cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ. Xà lách cắt đôi.
– Cá ngừ áp chảo, chắt bỏ dầu, xắn cá thành miếng nhỏ vừa, sau đó trộn đều với cà chua, hành tím, ngò rí và 2,5M xốt Mayonnaise LISA, thêm 1/3m muối, 1 ít tiêu, 1/2m nước cốt chanh.

2. THỰC HIỆN:

– Cắt đôi bánh mì, phết xốt Mayonnaise lên 2 mặt bánh, lót xà lách, cà chua cắt lát, sau đó cho bánh cá ngừ, cuối cùng đậy miếng burger còn lại lên trên.

3. CÁCH DÙNG:

– Ta có thể dùng kèm với khoai tây chiên nếu thích hoặc có thể gói lại và mang đi.

Công thức chế biến món bánh burger cá ngừ thơm ngon